Đơn vị Thiết Kế website chuẩn SEO tại quận 3 TPHCM - Miko Tech

Thứ tư - 03/04/2019 08:38
Thủ tục xác nhận đơn xin thăm viếng mộ liệt sĩ

Quận 3 hiện là một trong những quận sầm uất nhất thành phố Hồ Chí Minh, muốn tồn tại trong một thị trường cạnh tranh không ngừng nghỉ, các doanh nghiệp phải sở hữu một thiết kế website chuẩn SEO  giúp tăng doanh thu, mở rộng quy mô doanh nghiệp, hơn hết là phải nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh và không bị bỏ lại phía sau. 

Vậy thiết kế website chuẩn SEO là gì? Những lợi ích của một website chuẩn SEO và đơn vị thiết kế website chuẩn SEO tại quận 3 - Miko Tech mang lại những gì cho doanh nghiệp? Hôm nay, tại bài viết này, xadienngoc.gov.vn giúp bạn giải đáp tất cả những câu hỏi trên. Hãy cùng theo dõi nhé!

SEO là gì?

SEO giúp nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm

 

SEO là viết tắt của “Search Engine Optimization” là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một trang web trong kết quả của các công cụ tìm kiếm.

 

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Thiết kế website chuẩn SEO hiểu một cách đơn giản là trang web có các cấu hình và tính năng thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,... để các công cụ này dễ dàng thu thập dữ liệu và thấu hiểu toàn bộ website. Khi website của bạn được Google hiểu rõ, chúng sẽ ưu tiên xếp hạng trang web cao trên kết quả tìm kiếm. Điều này mang lại rất nhiều lợi thế cho doanh nghiệp.

Những yếu tố tạo nên một thiết kế website chuẩn SEO:

 1. Nội dung:

 • Tiêu đề bài viết phải thu hút và đính kèm từ khóa chính, độ dài tiêu đề không vượt quá 70 ký tự.

 • Đoạn mô tả - meta description ngắn gọn, cuốn hút từ dòng đầu tiên và có chứa từ khóa chính.

 • Từ khóa chính cần được đảm bảo nhắc lại nhiều lần. Tuy nhiên phải dàn trải cho phù hợp với độ dài của bài viết, có thể xen kẽ các từ khóa phụ.

 • Bài viết nên cập nhật những thông tin mới, bổ ích cho người đọc. Hạn chế sao chép thông tin từ các bài viết cũ, của các trang web khác.

 
 1. URL - địa chỉ dẫn tới trang web:

 • Địa chỉ URL phải ngắn gọn, dễ nhớ và chứa từ khóa chính

 • Sử dụng dấu gạch “-” để liên kết các từ

 • Độ dài không vượt 96 ký tự, không dầu, không có các ký tự đặc biệt

 
 1. Backlink - link trỏ từ trang web khác về trang web chính:

 • Đặt đường link tại trang chủ website

 • Nên đặt link tại các trang web uy tín, cùng chủ đề để dễ dàng tiếp cận tới khách hàng tiềm năng và thuận lợi được Google đánh giá cao.

 
 1. Website thiết kế chuẩn W3C:

Chuẩn W3C - Google sẽ đánh giá website cao hơn

 

W3C - World Wide Web Consortium là thước đo tiêu chuẩn khi thiết kế web chuẩn SEO, khi website chuẩn W3C sẽ mang đến nhiều lợi ích có doanh nghiệp:

 • Tốc độ tải trang nhanh

 • Dễ dàng nâng cấp, sửa chữa hệ thống website

 • Tối ưu hóa hiển thị trên thiết bị di động

 
 1. Hình ảnh:

Hình ảnh cũng là một trong những yếu tố giúp thu hút người dùng, thân thiện với các công cụ tìm kiếm và là một trợ thủ đắc lực trong quá trình SEO website.

Khi đăng tải ảnh lên web phải lưu ý việc giảm dung lượng ảnh, đặt tên và gắn thẻ Alt chuẩn SEO cho mỗi ảnh để không làm giảm tốc độ load web.

 
 1. Tốc độ load web:

Trải nghiệm người dùng chịu tác độ không nhỏ từ tốc độ load web. Khi trang web có tốc độ load nhanh, người dùng sẽ cảm thấy hứng thú hơn và ở lại web lâu hơn. Điều này giúp Google đánh giá tốt về trang web của bạn và đẩy trang web lên top tìm kiếm nhanh hơn.

 

5 lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO

 1. Tăng độ thân thiện với người dùng

Một trang web được trang bị nội dung hay, điều hướng thông minh, tốc độ tải trang nhanh chóng và dễ dàng sử dụng,... chắc chắn sẽ thân thiện hơn với người dùng, họ sẽ cảm thấy yêu thích, tìm hiểu web kỹ càng hơn và sẽ quay lại thêm nhiều lần nữa.

 1. Giải pháp Marketing hiệu quả

Trước đây, khi muốn quảng bá thương hiệu, bạn cần phải bỏ ra một khoản chi phí đủ lớn để có thể thực hiện các chiến dịch quảng bá như chạy Facebook Ads, Google Ads, banner,... cách này sẽ có hiệu quả nhanh nhưng về lâu dài chi phí bỏ ra là quá lớn.  
 

Website chuẩn SEO tối ưu chi phí quảng cáo
 

Còn ở hiện tại bạn chỉ cần thực hiện SEO đúng cách, tuy thời gian để từ khóa lên top lâu hơn đôi chút nhưng hiệu quả lâu dài mà SEO mang lại là không hề nhỏ. Từ khóa, trang web của bạn khi đã trụ vững tại top đầu trang tìm kiếm thì mỗi ngày sẽ tiếp cận được với hàng nghìn khách hàng thậm chí nhiều hơn và bạn không cần phải trả chi phí để duy trì nó. 
 

 1. Tăng tỷ lệ chuyển đổi 

Khi khách hàng nhìn thấy website của bạn ở top đầu các công cụ tìm kiếm, họ sẽ có lòng tin rằng đây hẳn là một website được đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu. Khi có được lòng tin với khách hàng, công việc bán hàng của doanh nghiệp sẽ được đơn giản hóa và đẩy mạnh hơn bao giờ hết.

 
 1. Dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng và phát triển doanh thu

Đầu tư cho các chiến dịch SEO giúp doanh nghiệp tiếp cận tới số lượng lớn khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh số bán hàng vượt bậc, nhờ vào việc website của bạn đứng top Google với các từ khóa mong muốn. Vì hầu hết người dùng khi đang trong trình mua hàng và tìm kiếm thông tin có liên quan đến sản phẩm thì các công cụ tìm kiếm là ưu tiên số một của họ. Nếu website của bạn không xuất hiện trên SERP (bảng xếp hạng tìm kiếm) thì chắc chắn rằng bạn đã vụt mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng.
 

Theo thống kê, tỷ lệ click của người dùng vào kênh của bạn ~ 30% số lần hiển thị nếu từ khóa của bạn ở top 1. Vị trí càng thấp thì tỷ lệ càng giảm. Điều này khẳng định rằng, các website rất cần sự thúc đẩy của các công cụ tìm kiếm để được xuất hiện tại trang đầu.
 

 1. Tăng tỷ lệ ROI

 

ROI là viết tắt của cụm từ Return On Investment (lợi nhuận đầu tư), có thể hiểu là tỷ lệ % lợi nhuận thu được so với khoản chi phí mà doanh nghiệp bạn đầu tư. ROI có mức tỷ lệ % càng cao càng chứng tỏ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp càng hiệu quả.

ROI càng cao - doanh nghiệp kinh doanh càng hiệu quả
 


Khi một trang web chuẩn SEO sẽ giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi - cải thiện doanh thu, ước tính được nguồn lợi nhuận thu được từ lượng traffic đổ về, cuối cùng là phân tích và đánh giá được các vấn đề của website, từ đó tìm ra cách giải quyết nhanh nhất tránh ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu. 
 

Đơn vị thiết kế chuẩn SEO tại quận 3 - Miko Tech


Giới thiệu

Miko Tech - Công ty dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, chuyên nghiệp và đáng tin cậy trên thị trường hiện nay, là một lựa chọn không thể thay thế được cho các dự án website của bạn. Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Với sự đồng hành của các lập trình viên chuyên nghiệp, đã thực hiện hàng ngàn dự án lập trình web, Miko Tech cam kết về giao diện, nội dung và giá cả của website đều đạt đến chất lượng hoàn hảo nhất.

 

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Miko Tech mang lại những lợi ích:

 

Thiết kế giao diện độc quyền theo yêu cầu doanh nghiệp:

 

Dịch vụ Digital Marketing Tổng Thể Doanh Nghiệp - Miko Tech chuyên cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO theo yêu cầu, ý tưởng của của doanh nghiệp. Giao diện sẽ được thiết kế độc quyền hoàn toàn theo ý tưởng của chủ doanh nghiệp về toàn bộ tổng thể như màu sắc, logo, slogan, các hiệu ứng chuyển động,... phục vụ cho mục đích kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Giao diện chuẩn UX/UI

Website chuẩn UX/UI chuẩn trải nghiệm người dùng

 

Miko Tech luôn chú ý đến nghiên cứu UX/UI để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Một website có giao diện bắt mắt, thao tác tinh gọn, đơn giản giúp doanh nghiệp nâng cao lượng tương tác với khách hàng.

 

Bảo mật

 

Không riêng gì thiết kế website, trong bất kỳ ngành nghề nào, bảo mật là một tiêu chí quan trọng. Nếu có sự cố về bảo mật, thông tin khách hàng hoặc doanh nghiệp bị rò rỉ, thiệt hại là điều không thể tránh khỏi. Hiểu được điều đó, thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech luôn đáp ứng được tính bảo mật cho website doanh nghiệp bạn thông qua một số công nghệ hiện đại nhất hiện nay, có thể kể đến như: Responsive, bảo mật giao thức SSL,...
 

Tốc độ tải web nhanh ngay cả lúc cao điểm

 

Dù là giờ cao điểm, khung giờ vàng nhiều người hoạt động trên nền tảng Internet, website của bạn vẫn được đảm bảo tốc độ tải trang ổn định. Giảm tỷ lệ thoát trang của người dùng, giữ chân người dùng tìm hiểu thông tin tại website của bạn lâu hơn.
 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao

 

Miko Tech sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website đa ngành nghề. Sự đa dạng trong ngôn ngữ thiết kế đã giúp Miko Tech đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu mà khách hàng mong muốn.
 


Độ ngũ nhân sự trẻ, tận tâm

 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình.

 • Đội ngũ kỹ thuật lập trình có kiến thức và kinh nghiệm dày dặn.

 • Tuân thủ tốt quy tắc bảo mật thông tin và quyền riêng tư của khách hàng.

 • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết và sáng tạo.

 • Ứng dụng nhanh nhạy những xu hướng mới vào thiết kế web.

 • Thực hiện dự án đúng thời hạn đã thỏa thuận, ký kết.


Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc với khách hàng để cho ra một website cá nhân chuyên nghiệp gồm 6 bước sau:

Quy trình làm việc tại Miko Tech

Bước 1: Thấu hiểu khách hàng

Đội ngũ nhân viên sẽ gặp gỡ, lắng nghe và thấu hiểu yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Tư vấn giải pháp và tính năng có trong web phù hợp với mục đích, nhu cầu khách hàng.

Bước 2: Ký kết và hợp tác

Ký kết hợp đồng hợp tác bằng văn bản pháp lý để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Bước 3: Thiết kế

Đội ngũ thiết kế tạo website demo theo chuẩn UI/UX. Xem xét bản demo và chỉnh sửa để tạo ra bản thiết kế chi tiết.

Bước 4: Lập trình

Lập trình viên lên kế hoạch lập trình web chuẩn UX (trải nghiệm người dùng). Thực hiện lập trình web với đầy đủ những tính năng và tiện ích theo yêu cầu khách hàng.

Bước 5: Thử nghiệm và chỉnh sửa


Đội ngũ kỹ thuật kiểm tra, chỉnh sửa trước khi đưa trang web vào hoạt động chính thức trên Internet.

 

Bài viết trên đây, website xã Diễn Ngọc đã chia sẻ đến bạn một số thông tin giúp bạn có thể trả lời được câu hỏi thiết kế web chuẩn SEO là gì, những lợi ích của một website chuẩn SEO và có thêm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp Miko Tech… hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn và doanh nghiệp ngày càng phát triển trong thời gian tới.


Thông tin liên hệ đơn vị thiết kế Miko Tech

 • Số điện thoại: 028 3636 8805 - 090 9326 456

 • Email: support@mikotech.vn

 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30

 • Thứ 7 từ 8h30 – 12h30

 • Website: https://mikotech.vn/

 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/

 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency/

 • Fanpage tuyển dụng: https://www.facebook.com/mikotechtuyendung/

 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers

 • Địa chỉ: Lầu 4, Tòa nhà Winhome, 284A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Nguồn tin: Giới thiệu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây