Web chuyên cung cấp nội dung về CNTT

Thứ năm - 16/11/2023 10:12
Bạn muốn hiểu hơn về tên miền https://www.khoahocviet.org/? Click bài viết này để cùng tìm hiểu những thông tin bổ ích với chia sẻ từ Tony, bạn nhé!

 

Trang https://www.khoahocviet.org/ đã từng là diễn đàn rất nổi tiếng từ 2011 - 2019, nhưng sau đó bị Tony khóa. Sau một thời gian dài vắng bóng, Tony đã quyết định mở lại tên miền này và hứa hẹn cung cấp những nội dung dạng Blog chia sẻ hữu ích và chất lượng hơn cho người dùng. Tìm hiểu kỹ hơn về Khoa học Việt với chia sẻ dưới đây các bạn nhé!

Lịch sử phát triển của tên miền https://www.khoahocviet.org/

Https://www.khoahocviet.org/ từng là một tên miền cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng CNTT, SEO Web, xây dựng Website. Trước đây, https://www.khoahocviet.org/ hoạt động theo hình thức diễn đàn cho phép cộng đồng truy cập để tìm hiểu và chia sẻ kiến thức miễn phí. Diễn đàn này bắt đầu được Tony cho ra mắt vào năm 2011, với hơn 8 năm hoạt động, https://www.khoahocviet.org/ trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu thị trường Việt trong lĩnh vực CNTT.

Lịch sử phát triển của tên miền https://www.khoahocviet.org/

Tuy nhiên, đang trên đà phát triển, bỗng năm 2019, Tony thông báo khóa tên miền https://www.khoahocviet.org/. Nguyên nhân là do Google thay đổi thuật toán mới khiến rất nhiều từ khóa của diễn đàn bị rớt hạng hoặc biến mất. Chưa kể đến, thời điểm đó rất nhiều các nhóm trên Facebook bắt đầu hoạt động mạnh. Vì vậy mà Tony đã quyết định tạm khóa https://www.khoahocviet.org/ và mới đây 2023 Tony lại thông báo mở lại tên miền này với cách thức hoạt động mới.

Trang web https://www.khoahocviet.org/ chuyên nội dung về CNTT

Tên miền https://www.khoahocviet.org/ mới sẽ hoạt động theo dạng Blog cho phép các tác giả chia sẻ kiến thức. Nội dung mà các bạn được phép cập nhật lên trang web này sẽ liên quan đến CNTT, SEO Web hoặc xây dựng Website. Các nội dung sẽ đa dạng chủ đề, kiến thức hoặc kinh nghiệm để cộng đồng tham khảo và học hỏi.

Trang web https://www.khoahocviet.org/ chuyên nội dung về CNTT

Các nội dung được https://www.khoahocviet.org/ cung cấp sẽ chuyên sâu giúp các bạn am hiểu hơn về CNTT thông tin để áp dụng công việc hiệu quả nhất. Với sự trở lại này, tên miền này của Tony hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều thành công hơn trước đó.

Nội dung trên https://www.khoahocviet.org/ đa dạng, chất lượng

Trên trang Web https://www.khoahocviet.org/ không chỉ cung cấp đa dạng nội dung mà còn đảm bảo về mặt chất lượng. Tony đã nghiên cứu rất kỹ về thuật toán Google Panda mới trong lần trở lại này. Vì vậy, mọi nội dung của các tác giác trước khi chính thức được đăng tải lên nền tảng này sẽ được Tony kiểm duyệt khắt khe. Điều này vừa đảm bảo đọc giả, cộng đồng có kiến thức chất lượng và thực sự hữu ích, vừa đảm bảo không bị thông báo phạt từ Google như trước.

Nội dung trên https://www.khoahocviet.org/ đa dạng, chất lượng

Toàn bộ các nội dung chia sẻ trên https://www.khoahocviet.org/ sẽ có phần bình luận mở để đọc giả cộng đồng cùng thảo luận vấn đề. Với các nội dung bạn đọc, bạn có thể để lại bình luận để cùng chia sẻ thêm những kiến thức hoặc thông tin bổ ích đến các đọc giả khác nhé!

Kết luận

Như vậy, https://www.khoahocviet.org/ là một tên miền đã từng rất nổi tiếng, sau đó bị khóa và nay đã trở lại với cách thức hoạt động mới. Trang web này hứa hẹn sẽ cung cấp những nội dung, kiến thức đa dạng và chất lượng nhất cho đọc giả. Truy cập https://www.khoahocviet.org/ bạn sẽ đọc được những kiến thức về CNTT, SEO Web, xây dựng Website cực hữu ích cho công việc của bạn đấy nhé!


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây