Đội SVTN đồng hương Nghệ  - Tĩnh NEU cùng kết nối, chia sẻ

Thứ năm - 16/11/2023 10:06
https://nghetinh.info/ là địa chỉ trang web của đội SVTN đồng hương Nghệ  - Tĩnh của NEU. Mời bạn cùng khám phá ngay diễn đàn này qua bài viết!

 

Đội sinh viên tình nguyện đồng hương Nghệ - Tĩnh của trường Đại học kinh tế Quốc dân đã có hơn 20 năm hoạt động vô cùng sôi nổi và nhiệt huyết. Đây được coi như là một mái nhà của các bạn sinh viên Nghệ An - Hà Tĩnh hiện đang học tập tại NEU. Để có thể cùng nhau giao lưu, chia sẻ và nắm bắt các thông tin mời các bạn hãy cùng kết nối thông qua địa chỉ website https://nghetinh.info/ được giới thiệu trong bài viết bên dưới nhé.

Lý do ra đời của cổng kết nối https://nghetinh.info/

Xuất phát từ sự thấu hiểu được các nhu cầu cập nhật thông tin của những thành viên trong đội SVTN đồng hương Nghệ - Tĩnh NEU, cổng kết nối thành viên https://nghetinh.info/ từ đó đã được cho ra đời. Nơi đây được xem như là kênh chính thống cập nhật mọi thông tin mà đội đã lập ra để giúp mọi thành viên có thể dễ dàng nắm bắt được mọi vấn đề, sự kiện đã, đang và sắp được diễn ra của đội.

Bên cạnh đó, trang web cũng là địa chỉ để các thành viên có trong đội được giao lưu, kết nối và hỗ trợ, chia sẻ cùng với nhau. Đội mong muốn web sẽ tạo ra được một môi trường có ích giúp các bạn sinh viên phát huy hết mọi khả năng của bản thân. 

Mọi thông tin về các hoạt động, sự kiện của đội SVTN đồng hương Nghệ - Tĩnh NEU đều sẽ được cập nhật nhanh chóng nhất tại https://nghetinh.info/. Từ lịch trình hoạt động, thành viên tham gia, tin tức về các sự kiện, mọi hoạt động đã, đang và sắp được diễn ra,... Từ đó giúp các thành viên cũng như mọi người dễ dàng nắm bắt nhất.

Lý do ra đời của cổng kết nối https://nghetinh.info/

Https://nghetinh.info/ giới thiệu khái quát đôi nét về đội SVTN đồng hương Nghệ - Tĩnh của trường Đại học kinh tế Quốc dân

Đội SVTN đồng hương Nghệ  - Tĩnh của NEU là một trong những đội sinh viên tình nguyện trực thuộc hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Mọi thành viên trong đội đều là những người con xa quê mang trong mình sự nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng với ngọn lửa cống hiến, luôn sẵn sàng để đổi mới và hoàn thiện qua từng ngày để góp phần làm cho quê hương trở lên giàu đẹp hơn.

Đội SVTN đồng hương Nghệ - Tĩnh NEU có bộ máy tổ chức được hoạt động rất chặt chẽ và ăn nhập với nhau thông qua 4 ban chính. Mỗi ban đều có những nhiệm vụ chuyên môn khác nhau và những nét riêng biệt không lẫn vào được. 4 ban chuyên môn đó chính là: 

- Ban Chương trình: Nhiệm vụ lên ý tưởng để từ đó tạo ra các chương trình tình nguyện.

- Ban Đối ngoại: Sẽ có nhiệm vụ đi kêu gọi sự hỗ trợ về mặt tài chính cho các chương trình tình nguyện cũng như gắn kết các thành viên trong đội lại với nhau.

 

Hình ảnh đội SVTN đồng hương Nghệ  - Tĩnh của NEU

- Ban Hậu cần: Có nhiệm vụ bao quát mọi công việc liên quan tới hậu cần và quản lý các thiết bị cũng như cơ sở vật chất của toàn đội.

- Ban Truyền thông và Kỹ thuật: Ban này sẽ có trách nhiệm đẩy mạnh việc truyền thông, quảng bá hình ảnh tích cực của đội đến với các bạn trẻ dưới nhiều hình thức khác nhau.

Một số các hoạt động tiêu biểu đội SVTN đồng hương Nghệ - Tĩnh NEU đã tham gia

SVTN đồng hương Nghệ - Tĩnh NEU đã trải qua chặng đường dài phát triển với vô vàn các sự kiện, các hoạt động tình nguyện. Trong đó phải kể tới một số các chương trình như: Tết ấm yêu thương, Mùa hè xanh, Sưởi ấm vùng cao,... Đội cũng đã giúp đỡ, hỗ trợ được nhiều các gia đình cũng như các hoàn cảnh khó khăn giúp mọi người có thêm động lực và hành trang trên cuộc đời.

Song song, đội còn tổ chức các hoạt động dành cho những thành viên trong đội, điển hình đó là trao các phần quà ý nghĩa tới những thành viên có hoàn cảnh khó khăn thông qua hoạt động kết nối, vui chơi,... Đồng thời, qua đó cũng nhằm gắn kết thêm tinh thần đồng đội của cộng đồng những sinh viên đồng hương Nghệ - Tĩnh tại NEU.

Hoạt động tiêu biểu đội SVTN đồng hương Nghệ - Tĩnh NEU

Kết bài

Trên đây là một số các thông tin về website: https://nghetinh.info/ của đội SVTN đồng hương Nghệ - Tĩnh NEU mà chúng tôi muốn được chia sẻ tới các bạn đọc. Mong rằng, thông qua nội dung bài viết trên sẽ giúp các bạn có thể nắm bắt được những thông tin cơ bản nhất và hiểu rõ hơn về đội SVTN đồng hương Nghệ - Tĩnh NEU.

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây